Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7: 0909 105 417 – 0962 158 661
×

PARKINSON – RỦI RO BIẾN CHỨNG TIÊU HÓA CHẾT NGƯỜI.

13-07-2018 - 2:36 PM

Chào bạn!

 

Parkinson là một căn bệnh thoái hóa thần kinh trung ương. Bệnh xảy ra do sự chết đi hàng loạt của những tế bào sản xuất Dopamine (Một chất dẫn truyền kiểm soát vận động). Gây rối loạn chức năng vận động của cơ thể như run rẩy tay chân, co cứng khớp, mất thăng bằng, đi lại khó khăn…

 

Tuy nhiên có 1 vấn đề ít ai biết được rằng, ngoài ảnh hưởng vận động có 1 thứ nguy hiểm hơn, trực tiếp tác động đến sức khỏe người bệnh, khiến cơ thể suy kiệt, gây nguy cơ tử vong. Đó là những biến chứng ở hệ tiêu hóa do Parkinson mà ai cũng nghĩ rằng đơn giản.

 

1. Khó nhai, nuốt:

 

Có đến 50% bệnh nhân Parkinson mắc phải biến chứng khó nhai nuốt do rối loạn cơ ở hầu họng. Những triệu chứng mà người bệnh thường gặp là cứng khớp miệng, khó nhai nhuyễn thức ăn, ho sặc trong bữa ăn, nước dãi thường bị chảy ra ngoài, thay đổi giọng nói…

 

Có đến 50% bệnh nhân Parkinson  mắc phải biến chứng khó nhai nuốt

 

Việc nuốt thức ăn, hoặc uống thuốc điều trị rất mất thời gian và khó khăn, gây đau, nguy hiểm hơn là thức ăn lạc vào đường hô hấp gây viêm phổi, tắc nghẹt đường thở hoặc suy dinh dưỡng.

 2. Liệt dạ dày:

 

Cơ co thắt ở dạ dày không bình thường gây cản trở khả năng tiêu hóa

 

Hệ vận động bị ảnh hưởng không tránh tác động đến các cơ ở bộ phận tiêu hóa. Điển hình ở đây là khiến các cơ co thắt ở dạ dày hoạt động không bình thường, gây cản trở khả năng tiêu hóa. Dạ dày không co bóp làm cho thức ăn không được nghiền nát và chuyển xuống ruột non mà bị ứ đọng, đông cứng lại thành từng khối rắn. Gây đầy bụng, ăn mau no, có cảm giác buồn nôn, sụt cân nhanh, thậm chí là tắc nghẽn dạ dày.

 

3. Táo bón:

 

Ở bệnh nhân Parkinson, ruột và bàng quang làm việc không hiệu quả, làm chậm quá trình tiêu hóa, thức ăn thừa thường bị lưu lại lâu trong đường ruột.

 

Ở bệnh nhân Parkinson, ruột và  bàng quang làm việc không hiệu quả

 

Bên cạnh đó sự sụt giảm trương lực cơ ở vòng hậu môn, thành bụng và vùng hông chậu gây khó khăn cho hoạt động co thắt, không thể đẩy phân ra ngoài, từ đó gây ra táo bón.

 

Ngoài ra, việc lạm dụng quá nhiều thuốc điều trị cũng gây nên biến chứng táo bón.

 

Những biến chứng tiêu hóa sẽ ngày càng nặng hơn. Cuối cùng người bệnh sẽ thể đưa chất dinh dưỡng cũng như thuốc điều trị vào người, mất khả năng tiêu hóa, dẫn đến tử vong.

 

Thuốc thảo dược PYLOPA chữa Parkinson

 

Đừng chủ quan với Parkinson, PYLORA giới thiệu đến bạn bộ ba thuốc thảo dược PYLOPA từ Mỹ có tác dụng ngăn chặn bệnh tiến triển xấu đi. Giảm run, giảm co cứng, cải thiện vận động. Đặc biệt là với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cam kết không gây tác dụng phụ.

 

Gọi đến PyLoRa theo số 0909.105.417 hoặc 0962.158.661.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

 PyLoRa.com

Tìm hiểu thêm: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Bệnh Parkinson Với Dược Thảo PYLOPA Từ Mỹ

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi