Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7: 0909 105 417 – 0962 158 661
×

CUỘC GỌI TỪ CÔ BẢY (HỒ CHÍ MINH) BÁO RẰNG TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA CHỒNG ĐÃ GIẢM NHIỀU SAU 2 THÁNG ĐIỀU TRỊ

09-02-2018 - 2:37 PM

Chào bạn!

 

Khoảng đầu tháng 11/2017 Cô Bảy (Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh) có đến Dược phẩm PYLORA cùng con để mua thuốc cho Chồng bị Parkinson.

 

Cô Bảy (Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh)

Vợ Chồng Cô Bảy (Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh)


Chồng Cô năm nay chỉ mới 57 tuổi, nhưng đã bị bệnh đến những 4 năm. Chú đi đứng rất khó khăn, run cả người, kèm theo các triệu chứng co cứng, khó cầm nắm, nói ngọng, ăn uống khó khăn. Bệnh nặng những Chú dùng thuốc Tây duy trì được 3 tiếng sau đó các triệu chứng lại đâu vào đấy.

 

Vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của Chồng mình nên Cô Bảy đã tìm hiểu về những phương pháp điều trị Parkinson và Cô ấn tượng với bộ ba thảo dược PYLOPA nhập khẩu từ Mỹ của Dược Phẩm PyLoRa. Sau vài ngày tìm hiểu về thuốc, Cô Bảy quyết định đến nhà thuốc đề được tư vấn cụ thể.

 

Gặp được chuyên gia tư vấn, Cô nêu ra tình trạng và biểu hiện cụ thể của Chồng mình hiện tại. Đồng thơi Cô đưa ra rất nhiều câu hỏi để chắc chắn an toàn về phương pháp mới mà Chồng mình chuẩn bị điều trị.

 

Chuyên gia tư vấn kĩ càng về bệnh của Chồng Cô, thuốc điều trị có nguồn gốc từ đâu, thành phần và công dụng. Với trường hợp bệnh 4 năm của Chú, chuyên gia tư vấn điều trị cho Chú trong vòng 4 liệu trình bộ ba thuốc thảo dược PYLOPA bao gồm: Mind Retreat, Memory Optimizer và Coenzyme Q10 từ Mỹ.

 

Bộ ba PYLOPA

 

Vì được tư vấn kĩ, tìm hiểu thuốc từ trước và mong muốn chữa bệnh cho chồng nên Cô Bảy đã mua 1 liệu trình về cho Chú sử dụng trước.


Sau 1 tháng điều trị tình trạng của Chú có những chuyển biến tích cực, giảm hẳn các triệu chứng run và co cứng. Cơ thể cũng thấy khỏe và tốt hơn nhiều nên Cô Bảy đã đặt thêm một liệu trình 2 cho Chú điều trị. Chuyên gia cũng tư vấn thêm cho Chú đi bộ và tập thể dục hàng ngày.


Sau 2 tháng bệnh Parkinson của Chú cải thiện nhiều, Chú có thể đi xuống lầu được, còn run ít, cầm nắm đỡ hơn trước đây, ăn uống ngủ nghỉ cũng ngon hơn và giảm được liều thuốc Tây. Mặc dù uống thuốc thảo dược nhưng Chú không hề gặp phải táo bón, hay bất cứ dấu hiệu nóng trong người nào.

 

Bộ ba PYLOPA

 

Bệnh thuyên giảm nên Chú vẫn tiếp tục phác đồ điều trị bệnh Parkinson. Hãy cũng PYLORA chờ xem kết quả điều trị tốt từ Chồng Cô Bảy nhé!

 

Nếu bạn hoặc người thân đang có những triệu chứng Parkinson giống như trên, hãy gọi ngay đến PYLORA theo số 0909.105.417 hoặc 0962.158.661 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

 PyLoRa.com

Tìm hiểu thêm: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Bệnh Parkinson Với Dược Thảo PYLOPA Từ Mỹ

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi